CỘNG ĐỒNG MUA BÁN XE UY TÍN & TIỆN ÍCH
Tin tức
 • Ý nghĩa của tài khoản mua bán đối với người bán

  Ý nghĩa của tài khoản mua bán đối với người bán

  Chắc hẳn điều mỗi người bán quan tâm nhất khi đăng bán xe máy cũ chính là có thể nhanh chóng tìm được người mua phù hợp với mức giá giao dịch ưu đãi nhất. Tuy nhiên, nhiều chủ xe có nhu cầu bán thiết bị cũ đang gặp một số khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng hoặc thương lượng giá cả vì nhiều nguyên nhân, nhất là những vấn đề liên quan đến kiểm định chất lượng xe trước khi đăng bán. 

  Đăng ký bán xe ngay

   

  Đăng ký bán xe ngay

  Chính vì vậy, điều người bán xe cần nhất là sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo giao dịch được thực hiện thành công và trơn tru nhất trong mọi công đoạn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa cùng những lợi ích đặc biệt mà người bán có thể nhận được chỉ khi đăng ký tài khoản mua bán tại website nhé!

  I. Tài khoản mua bán là gì? 

  Trước tiên, để hiểu và sử dụng hiệu quả tài khoản mua bán, người dùng cần nắm được hệ thống các tài khoản và bên tham gia hoạt động trên nền tảng website. Tại website, có 03 đối tượng chính có thể đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ sau đây: Người có nhu cầu mua xe, Người đăng ký bán xe và Đối tác Đại lý thẩm định; trong đó, Đại lý thẩm định xe có quy trình đăng ký khác so với 2 loại tài khoản còn lại, và cần sự phê duyệt của ban quản lý cộng đồng trước khi hoạt động để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho cả người mua và người bán xe. Đặc biệt, mỗi đối tượng sẽ nhận được những hỗ trợ và dịch vụ tương ứng với nhu cầu và mong muốn.

  Đối với người bán khi đăng ký đăng bán xe tại website cần phải lựa chọn chính xác đối tượng đăng bán là Cá nhân hoặc Tổ chức - Công ty để cung cấp đầy đủ thông tin cho người mua khi đăng bán xe. Khi đã đăng ký thành công tài khoản với tư cách người bán xe, người dùng có thể chính thức giao bán xe và tiếp cận các dịch vụ cùng hỗ trợ tận tâm để tiến hành giao dịch một cách nhanh chóng, tiện ích và hiệu quả!

  II. Lợi ích cho người bán khi đăng ký tài khoản mua bán 

  Vậy tại sao người bán xe nên đăng ký tài khoản tại website? Chắc chắn các dịch vụ chu đáo và lợi ích đặc biệt ngay dưới đây sẽ cho bạn những câu trả lời cực kỳ thuyết phục:

  1. Kết nối nhanh chóng đến người mua phù hợp 

  Với giao diện website được thiết kế trực quan và tiện ích, người bán dễ dàng cập nhật thông tin đăng bán cùng với các thông số và mức giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể, người bán có thể cập nhật công khai những thông số chi tiết về phương tiện đăng bán như dòng xe, tình trạng xe, biển số xe, cùng các thông tin đăng ký khác, giúp cho người mua dễ dàng tìm và lựa chọn loại xe đúng mong muốn. Khi đó, người mua và người bán có thể trực tiếp trao đổi, thương lượng về giao dịch thông qua thông tin liên hệ của người bán được công khai đính kèm từng phương tiện xe trên website. Người bán cũng có một trang giới thiệu riêng để thuận tiện cho việc tổng hợp các phương tiện đăng bán và trao đổi với khách hàng. Không những vậy, nhờ mạng lưới cộng đồng mua bán xe trải dài nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam, người có nhu cầu mua xe và đơn vị bán xe có thể thuận tiện tìm kiếm và kết nối với nhau dù ở bất cứ đâu thông qua nền tảng website.

  2. Hệ thống đối tác Đại lý thẩm định đa dạng và uy tín 

  Công đồng bán xe luôn luôn kiếm tìm những đối tác kinh doanh là các Đại lý thẩm định xe uy tín trên toàn quốc để nâng cao chất lượng và hỗ trợ cho người bán xe trong cộng đồng. Tất cả các Đại lý thẩm định tham gia cộng đồng đều được cộng đồng phê duyệt, đạt các tiêu chí về chất lượng để dịch vụ cung cấp cho người bán đạt hiệu quả tối ưu. Do đó, người bán xe có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ thẩm định xe tại các đơn vị đối tác. Ngoài ra, người bán cũng có thể lựa chọn một trong những đại lý trong mạng lưới đối tác trải dài nhiều tỉnh thành để phù hợp với nhu cầu và thuận lợi về địa lý trong thực hiện giao dịch. 

  Trên trang chủ, bạn có thể tìm thấy các đại lý bán xe/đại lý thẩm định tiêu biểu và mới. Để tìm thấy tất cả các đại lý bán xe hay thẩm định khác, thực hiện như sau:

  • Chọn Menu Đại lý thẩm định/bán xe ở menu phần cuối Website.
  • Chọn Đại lý bán xe để xem danh sách các đại lý có xe bán
  • Chọn Đại lý thẩm định để xem danh sách các đại lý thẩm định trên website

  3. Thủ tục giao dịch hiệu quả tối ưu 

  Tham gia vào cộng đồng, người bán sẽ được trải nghiệm quy trình giao dịch xe cực kỳ tiện ích, với những hỗ trợ tận tâm trong từng công đoạn. Khi có nhu cầu đăng bán xe, người bán có thể thẩm định xe tại một trong các đối tác Đại lý thẩm định và nhận giấy xác nhận kết quả thẩm định có đầy đủ dấu xác nhận của đại lý. Ngay sau khi có đầy đủ giấy tờ thẩm định, thông tin của xe sẽ được đăng tải đầy đủ lên trang chủ website để tiếp cận tới khách hàng phù hợp và hoàn thành giao dịch. Quy trình này hoàn toàn có thể linh hoạt dựa trên nhu cầu của người bán để đảm bảo thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất. 

  III. Các bước đăng ký tài khoản thẩm định tại website 

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản mua bán cực kỳ tiện ích và hiệu quả tại website?

  Cách thức đăng ký tài khoản hết sức đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

  A. Đăng ký là thành viên mua/bán xe

  • Bước 1: Truy cập Website Xeuytin.vn
  • Bước 2: Nhấn chọn Đăng ký
  • Bước 3: Chọn Đối tượng đăng ký bán xe (là Cá nhân hoặc Tổ chức - Công ty hoặc Người mua)
  • Bước 4: Nhập số điện thoại
  • Bước 5: Nhập mật khẩu
  • Bước 6: Nhấn nút Đăng ký

  B. Đăng nhập

  • Bước 1: Truy cập vào Website Xeuytin.vn
  • Bước 2: Chọn Đăng nhập
  • Bước 3: Nhập số điện thoại
  • Bước 4: Nhập mật khẩu
  • Bước 5: Nhấn nút Đăng nhập

  Vậy là chỉ với những bước hết sức đơn giản như trên là bạn đã có thể sở hữu tài khoản và tận hưởng những dịch vụ và tiện ích!

  Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, chúc bạn có những trải nghiệm tốt đẹp tại nền tảng website nhé!