Giới thiệu về Sàn thương mại điện tử mua bán xe máy cũ/mới - Uy tín và chất lượng
CỘNG ĐỒNG MUA BÁN XE UY TÍN & TIỆN ÍCH
Giới thiệu

“Cộng đồng mua bán xe Uy tín & Tiện ích”
Thưa Quý vị và các bạn!
Hai chữ “Uy tín & Tiện ích” trong câu trên là điều nhiều người đang mong đợi và đang cùng suy nghĩ để làm sao tạo dựng được môi trường mua bán uy tín, tin cậy. Chúng tôi cũng vậy, cũng ấp ủ mong muốn tạo ra được một nơi, một sàn giao dịch tin cậy và tiện ích cho hoạt động mua bán xe máy. Một nơi để tất cả chúng ta, các thành viên tham gia đều cùng đóng góp trách nhiệm nhỏ của mình để tạo ra một cộng đồng hoạt động mua bán có uy tín, tin cậy.

Sự đồng hành của các bạn, các thành viên của Xeuytin.vn sẽ tạo một cộng đồng uy tín vững chắc, mang nhiều ích lợi cho chính các thành viên và xã hội.

Chúng tôi muốn mang thông điệp về hoạt động của Xeuytin.vn là dựa trên 3 Đúng: “Người bán ĐÚNG + Xe chất lượng ĐÚNG + Giá bán ĐÚNG

Để thông điệp trên được hiệu quả, xuyên suốt trong quá trình hoạt động thì đòi hỏi cộng đồng, các bạn, các thành viên của Xeuytin cùng nhau hành động, cùng nhau thực hiện từng “Đúng” một cách chân thành, thực tế. Mỗi người sẽ góp một viên gạch để xây dựng một cộng đồng uy tín và có lợi cho các bên.

Thị trường xe cũ hiện tại chưa có nhiều quy chuẩn để đánh giá về chất lượng hay các hoạt động trong quá trình giao dịch mua bán xe, việc này dẫn đến nhiều hệ quả không mong muốn cho người bán và cả người mua.

Chúng tôi đã xây dựng nền tảng sàn Xeuytin.vn với mong muốn góp phần nhỏ của mình giúp khách hàng có thêm địa chỉ mua bán tin cậy, bên cạnh  đó là những hoạt động hiệu quả, tăng niềm tin của người bán và người mua, để minh bạch, rõ ràng các thông tin liên quan đến giao dịch và tất nhiên giao dịch mua bán sẽ được nhanh gọn hơn.

Các xe cũ trước khi bán sẽ cần thẩm định tại các đại lý đủ tiêu chuẩn, họ có tay nghề kỹ thuật, công cụ kiểm tra, tiêu chuẩn kiểm tra,.. để đánh giá toàn bộ hiện trạng của xe và xác nhận kết quả đánh giá đó theo tiêu chuẩn riêng biệt. (Đại lý thẩm định hợp tác cùng với Xeuytin là các đại lý ủy quyền của các hãng sản xuất xe hay các đại lý đủ tiêu chuẩn).

Tại nền tảng Xeuytin, ngoài xe cũ thì Xeuytin cũng cung cấp thông tin mua bán xe mới, các dịch vụ khác đi kèm với xe mới, nhằm nâng cao dịch vụ toàn diện cho khách hàng hơn. Chúng tôi không phải là bên bán hay bên mua mà chỉ là bên cung cấp dịch vụ - sàn giao dịch tin cậy để bên bán và bên mua có thực hiện giao dịch tin cậy, hiệu quả và nhanh gọn.

Chúng tôi sẽ xây dựng sàn Xeuytin với nhiều tiện ích cho các hoạt động mua bán xe, để tạo ra hệ sinh thái tiện ích chung cho khách hàng, cho người mua và người bán.

Chúng tôi đang nỗ lực cùng các bạn, các thành viên của Xeuytin để xây dựng một cộng đồng mua bán xe uy tín & tiện ích. Do vậy chúng tôi luôn luôn sẵn sàng nhận sự đóng góp ý kiến của các bạn và sự đồng hành của các bạn sẽ luôn là sự hiện diện ý nghĩa Xin cảm ơn !
Tất cả vì: “Cộng đồng mua bán xe Uy tín & Tiện ích”