CỘNG ĐỒNG MUA BÁN XE UY TÍN & TIỆN ÍCH
Tin tức
 • Có nên mua xe vision cũ không?

  Có nên mua xe vision cũ không?

  Có nên mua xe Vision cũ không là thắc mắc của rất nhiều người vì sự khác biệt giữa xe cũ và xe mới, hãy cùng Xeuytin phân tích để có thể đưa ra được quyết định mua xe cũ hay mới ngay nhé.

  Ưu điểm khi mua xe máy cũ

  Hiện nay thay vì mua một chiếc xe máy mới, nhiều người chọn mua xe máy cũ bởi mua xe máy cũ có nhiều ưu điểm như sau:

  Giá xe máy giảm sâu cận Tết, Honda Vision gây bất ngờ hạ nhiệt

  Giá thành thấp hơn: So với xe mới, giá của xe máy cũ thường rẻ hơn rất nhiều. Điều này có nghĩa là bạn có thể sở hữu một chiếc xe máy tốt với giá cả phải chăng.

  Tiết kiệm chi phí: Xe máy cũ có chi phí bảo trì và sửa chữa thấp hơn so với xe mới. Điều này là do các linh kiện trên xe đã được sử dụng và giá thành của chúng đã giảm đi.

  Dễ dàng tìm kiếm: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xe máy cũ để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy những chiếc xe cũ ở cửa hàng, trang web mua bán xe hoặc qua việc hỏi qua các người quen.

  Đa dạng về mẫu mã: Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe máy cổ, thì việc tìm kiếm một chiếc xe máy cũ chất lượng và phù hợp với sở thích của bạn có thể dễ dàng hơn so với việc tìm một chiếc xe mới.

  Không bị mất giá nhanh: Xe máy cũ đã giảm giá từ khi mới mua, do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc mất giá nhanh khi bán lại xe của mình.

  Tuy nhiên, khi mua xe máy cũ gặp không ít những rủi ro, dưới đây là những rủi ro dễ gặp phải khi mua xe máy cũ

  Những rủi ro khi mua xe máy cũ

  Không biết được lịch sử sử dụng: Khi mua một chiếc xe máy cũ, bạn không biết xe đã được sử dụng như thế nào và bị tai nạn hay không. Điều này có thể dẫn đến những vấn đề tiềm ẩn trên xe và bạn cần phải kiểm tra kỹ trước khi mua.

  Phải sửa chữa thường xuyên: Xe máy cũ thường có chi phí sửa chữa cao hơn so với xe mới. Bạn có thể phải thay thế các bộ phận hoặc linh kiện trên xe thường xuyên để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối đa của xe.

  Tình trạng của xe không được đảm bảo: Trong một số trường hợp, xe có thể có những vấn đề tiềm ẩn mà người bán không biết. Bạn có thể phải gặp phải các vấn đề như hỏng động cơ, hộp số hoặc hệ thống phanh trong tương lai.

  Không được hỗ trợ bảo hành: Khi mua xe máy mới, bạn có thể được hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất hoặc đại lý. Nhưng khi mua xe cũ, bạn sẽ không được hỗ trợ này, do đó, nếu xe gặp sự cố, bạn sẽ phải trả tiền để sửa chữa.

  Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định có nên mua xe vision cũ hay không, bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng của xe và đảm bảo rằng nó đáp ứng được nhu cầu của bạn và an toàn khi sử dụng.

  Nên mua xe vision cũ phiên bản nào

  Honda Vision phiên bản 2011-2012

  Honda Vision là một dòng xe tay ga của hãng Honda, được sản xuất và bán ra trên thị trường từ năm 2011 đến năm 2012. Dưới đây là một số thông tin về phiên bản này: